JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
สินค้าราคารวมภาษี
สถิติเว็บไซต์
เปิดเว็บเมื่อ : 2016-06-21
จำนวนสมาชิก : 28 คน
ปรับปรุงเมื่อ : 2020-07-15
จำนวนครั้งที่ชม : 745,526 ครั้ง
Online : 23 คน
จำนวนสินค้า : 1,437 รายการ

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอ็ม.ดี.เอฟ. มาร์เก็ตติ้ง จำกัด 

ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2534 ด้วยทุนจดทะเบียน 3 ล้านบาท โดยได้รับการแต่งตั้งจาก Pouyet International Ltd. แห่ง ประเทศฝรั่งเศส ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ต่อสายโทรศัพท์ Pouyet แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และบริษัทฯ ยังเป็น ผู้จัดจำหน่าย อุปกรณ์ต่อสายโทรศัพท์ KRONE, สินค้าข่ายสายสัญญาณคอมพิวเตอร์ AMPnetconnect เพื่อมุ่งเน้นธุรกิจระบบสื่อ สารโทรคมนาคม และอุปกรณ์สายสัญญาณ เพื่อที่บริษัทฯ สามารถรุกตลาดที่มีอัตราการเจริญเติบโตที่สูงได้  เมื่อตลาดระบบ ข่ายสายสัญญาณคอมพิวเตอร์เทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสารมีขนาดเพิ่มขึ้น ทำให้บริษัทฯ เพิ่มประเภทสินค้าที่ขาย เพื่อครอบคลุม ธุรกิจสายสัญญาณอย่างครบวงจร และพัฒนาออกแบบ ตู้สำหรับติดตั้งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และสื่อสารโทร คมนาคม (Racking System and Cabinet)  

ปัจจุบันบริษัทฯ มีลูกค้าอยู่ทั่วประเทศ ทั้งบริษัทผู้ค้าคอมพิวเตอร์ ผู้รับเหมาติดตั้ง ธนาคาร บริษัทผู้ให้บริการโทรคมนาคม รายใหญ่ หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ รวมแล้วกว่า 5,000 ราย และยังคงเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ต่อมาบริษัทฯ ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 10 ล้านบาท โดยปัจจุบันบริษัทฯ ประกอบธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสาร (Information Technology) โดยมุ่งเน้นในธุรกิจ สื่อสารโทรคมนาคม และข่ายสายสัญญาณคอมพิวเตอร์

สินค้าที่บริษัทฯ เป็นผู้จัดจำหน่าย ได้แก่สินค้ายี่ห้อ KRONE, 3M, AMPnetconnect, Lucent} Maxxam, Molex etc. โดยจัดจำหน่ายทั้งส่งและปลีกให้แก่ลูกค้าทั้งภาคเอกชน, ราชการ และรัฐวิสาหกิจ นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้ขยายธุรกิจ เพื่อรองรับการ เติบโตของอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสารโทรคมนาคม เพื่อก้าวไปสู่บริษัทแนวหน้าในธุรกิจ IT โดยมีการ ขยายธุรกิจของบริษัทฯ เพื่อสามารถรองรับธุรกิจที่กำลังเติบโตเป็น 2 ธุรกิจดังนี้

ธุรกิจจัดจำหน่าย เป็นธุรกิจหลักของบริษัทโดยบริษัทเป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) และ นำเข้า(Importer) สินค้าอุปกรณ์ ข่ายสายสัญญาณคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (Cabling System) โดยเน้นสินค้า ที่เกี่ยวข้องด้านข่ายสาย สัญญาณทุกชนิด

ธุรกิจอุตสาหกรรม ได้แก่การผลิตอุปกรณ์ที่ใช้ในระบบโทรศัพท์ (Voice System) ระบบข่ายสายสัญญาณ ข้อมูล (Data Cabling System) ระบบเครือข่าย (Network System) และ ระบบ Racking System ดังจะเห็นได้จากการที่บริษัทฯ ได้รับ ความไว้วางใจ จาก บริษัท ทศท. คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในการผลิตตู้ Cross Connection Cabinet , บริษัทไปรษณีย์ไทย ในการผลิต ตู้ไปรษณีย์หลายรูปแบบเพื่อติดตั้งทั่วประเทศ ,การไฟฟ้าฝ่ายผลิต ในการผลิตตู้สำหรับติดตั้งอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคม ตู้โทร มาตรอุทกวิทยา , บริษัท ล็อกซ์เล่ย์ จำกัด (มหาชน) ในการผลิตตู้โทรมาตรอุทกวิยา สำหรับโครงการของกรมชลประทาน และ การไฟฟ้าฝ่ายผลิต 

บริษัท เอ็ม.ดี.เอฟ. มาร์เก็ตติ้ง จำกัด มิได้หยุดนิ่งในการพัฒนาองค์กรเพื่อความก้าวหน้าในธุรกิจ Cabling, Voice , Data , อุตสาหกรรมการผลิตโลหะแผ่น และก้าวสู่ความมั่นคงในธุรกิจ IT และอุตสาหกรรมการผลิตโลหะแผ่น